Browse By

นำเสนอขายบทความในกลุ่มเฟซบุ๊คอย่างไรให้ขายได้เร็ว

การเสนอขายบทความในกลุ่มเฟซบุ๊คหมายความว่าเป็นการเสนอขายบทความในกลุ่มที่เกี่ยวกับการซื้อขายบทความเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับเฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อเป็นการจัดระเบียบให้ผู้ซื้อและผู้ขายบทความมาเจอกันได้ง่ายขึ้น โดยมีกลุ่มมากมายหลายกลุ่มซึ่งมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจะมาดูเคล็ดลับการเสนอขายบทความในกลุ่มซื้อขายบทความอย่างไรให้ขายได้เร็วและง่ายขึ้นค่ะ

 

1.ตั้งหัวข้อบทความให้โดน

หัวข้อบทความมีความสำคัญมากที่จะเรียกความสนใจจากผู้ซื้อบทความได้ก่อนเป็นอันดับแรก โดยอาจจะตั้งหัวข้อบทความที่ทำให้คนสนใจใคร่รู้ว่ามันคืออะไร เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อหรือผู้อ่าน เพราะแน่นอนว่าผู้ซื้อบทความก็อยากได้บทความที่ดีที่น่าดึงดูดไปใส่ในเว็บไซต์ของตน เรื่องนี้ผู้ขายบทความก็จะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษด้วยค่ะ

 

2.เนื้อหาบทความต้องใหม่และแตกต่าง

ปกติผู้ซื้อจะยังไม่รู้ว่าเนื้อหาจะเป็นอย่างไรบ้างเพราะแน่นอนว่าผู้ขายก็ไม่ได้ให้อ่านทั้งหมด คงให้อ่านเพียงบางส่วนซึ่งก็ยังจับใจความไม่ได้มากนัก ผู้ขายหรือผู้เขียนก็จะต้องมีความรับผิดชอบที่จะนำเสนอเนื้อหาบทความที่ใหม่สดไม่ซ้ำใครและต้องแตกต่างให้กับผู้ซื้อ เพราะมีผลในการทำอันดับของกูเกิลด้วย

 

3.สร้างเนื้อหาที่เป็นกำลังเป็นที่สนใจ

ในการสร้างเนื้อหาสำหรับเขียนเพื่อขายนั้น หากผู้เขียนเป็นผู้สังเกตและอ่านความเป็นไปของข่าวสารตามแหล่งต่าง ๆ อยู่เสมอและพบว่าเนื้อหาใดกำลังเป็นที่สนใจของประชาชนคนอ่าน ผู้เขียนก็สามารถนำมาสร้างเนื้อหาในมุมมองของตนเองได้โดยค้นคว้าและรวบรวมข้อมูลทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ซึ่งบทความในลักษณะนี้จะขายได้ในเวลาอันรวดเร็ว

นำเสนอขายบทความในกลุ่มเฟซบุ๊คอย่างไรให้ขายได้เร็ว

4.จัดหมวดหมู่บทความที่จะขาย

ความสะดวกและความง่ายจะช่วยให้คุณขายบทความได้คล่องขึ้น หากคุณเขียนบทความหลายหมวดหมู่ควรจัดหมวดหมู่ก่อน อาจจะมัดรวมกันตั้งแต่ 5- 10 บทความ เพื่อความสะดวกในการซื้อขายบทความและการเลือกบทความจากผู้ซื้อ เช่น หมวดหมู่สุขภาพ การเงิน สัตว์เลี้ยง เป็นต้น

 

5.โพสต์ขายให้โดนใจ

เคยสังเกตไหมว่าทำไมบางคนโพสต์ขายแล้วจึงขายได้ช้าบางคนก็โพสต์ไม่นานก็ขายได้เร็ว ในการโพสต์ขายบทความในกลุ่มซื้อขายบทความควรได้มีการจัดรูปแบบที่นำเสนอให้ง่ายและสวยงาม คำโปรยให้ประทับใจ และราคาขายควรเป็นราคามาตรฐาน หากสูงเกินไปมากก็จะทำให้ขายบทความได้ยากขึ้น

 

การนำเสนอขายบทความในเฟซบุ๊คจัดได้ว่ามีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลโดยมีกลุ่มเฟซบุ๊คเป็นสะพานเชื่อมให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาพบกัน ดังนั้น จึงขึ้นอยู่กับองค์ประกอบที่ตัวผู้ขายหรือผู้เขียนจะต้องมีการวางแผนในทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี โอกาสในการซื้อขายจะเกิดขึ้นได้ง่ายด้วยเช่นกัน

Comments

comments

shares