Browse By

100กลุ่มเฟซบุ๊คนักเขียนหนึ่งแสนคนรักการอ่าน

สื่อโซเซียลมีเดีย – สื่อ Social media เป็นเครื่องมือที่น่าทึ่งที่มีศักยภาพในการทำยอดถึงหลักพันของการดาวน์โหลดหนังสือของคุณ ซึ่ง Social media มีให้ใช้เป็นจำนวนมากของแต่ละแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน แต่จะมี 1 ตัวหลักที่มีคนใช้เป็นจำนวนมาก ก็คือ Facebook ซึ่งผู้เขียนเองมีประสบการณ์มากมายในการใช้งานโซเซียลมีเดียชนิดนี้ในการสร้างยอดขายหรือสร้างแบรนด์ก็ดีและบรรลุผลที่ดีจากพวกมัน

 

กลุ่ม Facebook: ถ้าจะให้เล่าถึงการใช้งานหรือประสบการณ์จาการทำการตลาดด้วยกลุ่มเฟคบุ๊คนั้น ผู้เขียนขอบอกว่าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมาก ซึ่งเหมาะที่จะใช้กลุ่ม Facebook โดยที่ความสัมพันธ์ของผู้ใช้งานกับบุคคลที่อยู่ในกลุ่มนั้น พวกเรายังคงมีการเชื่อมต่อแบบกึ่งส่วนตัวคือยังไม่รู้จักกันดีพอ แต่ด้วยการที่ทุกคนเข้ามาร่วม(Join) อยู่ในกลุ่ม(Group)เดียวกันนี้ แสดงถึงการที่สมาชิกทุกคนยอมรับการมีส่วนร่วมในกลุ่มนั้นๆ เช่น ความสนใจ, รสนิยม, ความชอบ เป็นต้น ทุกคนจะยอมรับการแสดงออกของสมาชิกในกลุ่มที่ไม่ไปละเมิดกฎหรือสิทธิของสมาชิกในกลุ่ม ….. ด้วยเหตุนี้ถึงแม้ว่าคุณกำลังพยายามที่จะโปรโมท/โฆษณาหนังสือ อีบุ๊ค หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็ดีให้กับคนแปลกหน้า/คนที่ไม่รู้จัก สมาชิกในกลุ่มที่สนใจเรื่องเดียวกัน คุณเพียงแค่โพสต์รายละเอียดหนังสือ/ผลิตภัณฑ์ของคุณ โปรโมท/โฆษณาลงในกลุ่มเฉพาะเหล่านั้น เป็นการทำงานง่ายๆ เพียงแค่โพสด้วยโฟรไฟล์ส่วนบุคคลของคุณเอง

กลุ่มนักเขียนบทความบนเฟซบุ๊ค

★การตลาดด้วยเฟคบุ๊ค – 200 กลุ่มนักเขียนนักอ่านหนังสือ/อีบุ๊ค +ฟรี100กลุ่มโฆษณา

★กลุ่มเป้าหมาย – 200 กลุ่มเฟคบุ๊คนักเขียน-นักอ่าน หนังสือ/อีบุ๊ค +โบนัส100กลุ่มโฆษณา

-100 กลุ่ม Facebook โปรโมทหนังสือฟรี เพิ่มยอดขายอย่างไร?

-ตรงกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มเฉพาะนักอ่าน ใช้ได้ทุกตลาด

-สมาชิกมากกว่า 5000 คน ถึง 100,000 คน กลุ่มคนนิยม

+ฟรีโบนัส 100 กลุ่มFB คำเฉพาะ(โฆษณา)

★ทำการตลาดผ่าน Facebook ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

–>> ไม่อยากสำเร็จ ไม่ต้องดูก็ได้

MEB http://bit.ly/1Q0X2WA
OOK http://bit.ly/1Q5DU9Q

 

เป็นที่ไม่น่าเชื่อบางส่วนของกลุ่มคนเหล่านี้ที่คุณมีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย(Targeted members) ประกอบไปด้วยสมาชิกกว่า 100,000 คน ซึ่งสมาชิกเหล่านี้มีการกำหนดเป้าหมายที่อาจจะเห็นโพสต์ของคุณและดาวน์โหลด eBookหรือซื้อผลิตภัณฑ์ ของคุณ!

รวยด้วยงานเขียนอีบุ๊ค

     ถ้าดูอย่างเผินๆและคุณได้กลับไปอ่านบทนำที่กล่าวไปแล้ว บางท่านนำไปทดลองทำการโปรโมท/การตลาดด้วยFacebook แล้วก็ดี จะพบว่า Facebook เป็นเครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพที่ดีถึงขั้นดีที่สุดในยุคปัจจุบันนี้ และอาจจะมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ….. ทำไม ณ ตอนนี้คุณไม่ใช้ประสิทธิภาพของ Social media blasting พลังสื่อสังคมเครือข่ายออนไลน์ให้เป็นประโยชน์?

Comments

comments

shares